Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

Team vô địch “Giải Đấu 3 Tỷ 2014” sẽ nhận thưởng 398 triệu đồng

Ước tính, tham gia “Giải Đấu 3 Tỷ” 2014 của game 3Q Củ Hành, chiến đội vô địch có thể nhận được đến 398 triệu đồng.

“Giải Đấu 3 Tỷ” 2014 game 3Q Củ Hành dù mới được truyền thông nhưng đã tạo nên làn sóng ủng hộ trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội. Không chỉ vì đây là cơ hội để những tài năng 3Q thể hiện bản lĩnh, mà đây còn là dịp hiếm hoi để game thủ “gia tăng thu nhập”. 

Sau mùa giải “Củ Hành Bất Tận 2013” vừa qua, cộng đồng game thủ Việt Nam đã một phen sửng sốt khi biết được tiền thưởng mà 03 chiến đội vô địch đã “cá kiếm” được gần 700 triệu đồng.. Cụ thể, SaiGonNet: 310 triệu đồng, Hốc Hác: 238 triệu đồng, và SaiGon3Q: 141 triệu đồng. Vừa nổi tiếng trong cộng đồng MOBA, vừa nhận được số tiền “khủng” để tái đầu tư vào đam mê của mình, thậm chí còn dư dả để thỏa sức thực hiện những ước mơ cá nhân khác – đó là lý do các chiến đội luôn háo hức tham gia các giải đấu của 3Q Củ Hành.

Vì thế nên khi “Giải Đấu 3 Tỷ 2014” được công bố đã như “gãi đúng chỗ ngứa” của những game thủ thích “trồng hành, bán hành và ăn hành”. Tham gia giải đấu, game thủ có thêm chút chi phí để thoả sức chinh chiến trong những cuộc “hành” nhau bất tận.

Ban tổ chức giải đấu cho biết, năm nay cơ cấu “Giải Đấu 3 Tỷ” 2014 có nhiều thay đổi so với Giải Đấu 2 Tỷ Củ Hành Bất Tận năm ngoái. Theo đó, các chiến đội sẽ phải lần lượt đạt thứ hạng cao ở Serie C, Serie B và B+ trước khi bước lên ngôi vô địch ở giải Serie A. Như vậy, đặt trường hợp chiến đội vô địch đạt giải nhất ở tất cả các vòng đấu, chiến đội đó sẽ nhận được số tiền thưởng lên đến 398 triệu đồng.

Team vô địch “Giải Đấu 3 Tỷ 2014” sẽ nhận thưởng 398 triệu đồng 1
Bảng dự đoán tiền thưởng cho chiến đội vô địch “Giải Đấu 3 Tỷ 2014”

Giải đấu được tổ chức xuyên suốt cả năm, ở gần 60 tỉnh thành của cả nước. Vì vậy, cơ hội cho các đội trổ tài và lọt vào vòng trong không hề hiếm. Nếu biết nắm bắt cơ hội, chăm chỉ luyện tập và có chiến thuật hợp lý thì không những được “hành” thoả thích mà số tiền thưởng cho niềm đam mê của bạn chắc hẳn cũng không nhỏ. 
“Giải Đấu 3 Tỷ” 2014 đã bắt đầu mở cửa cho các chiến đội đăng ký thi đấu từ 28/02 trên website: http://giaidau.3Q.com.vn/. Cùng “cháy” hết mình với ước mơ “củ hành” bất tận và nhận tiền thưởng khủng với “Giải Đấu 3 Tỷ 2014” ngay từ hôm nay. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét