Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2013

Đại Tần Vô Song - Sản phẩm huyền ảo với bối cảnh Xuân Thu

Vào ngày 31 tháng 7, Đại Tần Vô Song sẽ bước vào giai đoạn mở cửa thương mại họa rộng rãi.

Đại Tần Vô Song (tên cũ là Tiên Môn) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Jianyou. Trò chơi lấy bối cảnh văn hóa lịch sử cổ đại từ thời Xuân Thu của Trung Quốc làm nền chính, gameplay của sản phẩm mang nhiều nét tiên hiệp với những hệ thống tu tiên, cùng một cốt truyện câu chuyện liên quan tới các cuộc phân tranh của hai giới tiên ma.

Hệ thống tu tiên trong Đại Tần Vô Song được chia ra làm bao gồm luyện khí, luyện cơ, kết đan, nguyên anh, xuất khiếu, phân thân, luyện hư, độ kiếp, đại thừa và đến cấp cuối là thiên tiên, có thể phi thăng tiên giới, tự do tự tại. Hệ thống vũ khí trong trò chơi này khá độc đáo khi có những kỹ năng riêng, và người chơi có thể thông qua việc tu luyện vũ khí để gia tăng sức mạnh cũng như có thêm các kỹ năng vũ khí mới.
 
Đại Tần Vô Song - Sản phẩm huyền ảo với bối cảnh Xuân Thu 1

Đại Tần Vô Song sẽ có 5 lớp nghề nghiệp chính để người chơi lựa chọn bao gồm Bá Vương, Liệt Cung, Thiên Cơ, Thánh Tâm và Ảnh Nhẫn.
 
Bá Vương là nhân vật mạnh mẽ, thiên về cận chiến với cây trường kích, mọi chiêu thức luôn rất mãnh liệt, tỏa ra hào khí của bậc đế vương. Liệt Cung là nhân vật có tính lãnh đạm, sở trường về tấn công tầm xa với khả năng sử dụng cung tiễn như thần, bách phát bách trúng. Thiên Cơ là nhân vật có trí tuệ uyên bác, chuyên tâm tu luyện các loại huyền đạo kỳ thuật, có thể dùng pháp khí để triệu hồi hàn băng, hỏa diệm.
 
Đại Tần Vô Song - Sản phẩm huyền ảo với bối cảnh Xuân Thu 2

Thánh Tâm là nhân vật có lòng nhân từ, học tập y thuật và có sở thích trị bệnh cứu người, tuy nhiên trong chiến đấu họ không hề yếu ớt với món vũ khí nguyệt luân sở trường. Ảnh Nhẫn là nhân vật thần bí, khó nắm bắt hành động và sở trường về liên kích có tốc độ nhanh với khả năng bộc kích cao, ngoài ra họ còn có các kỹ năng gây suy yếu kẻ địch.
 
Vào ngày 31 tháng 7, Đại Tần Vô Song sẽ bước vào giai đoạn mở cửa thương mại họa rộng rãi.

Đại Tần Vô Song - Sản phẩm huyền ảo với bối cảnh Xuân Thu 3

Đại Tần Vô Song - Sản phẩm huyền ảo với bối cảnh Xuân Thu 4

Đại Tần Vô Song - Sản phẩm huyền ảo với bối cảnh Xuân Thu 5

Đại Tần Vô Song - Sản phẩm huyền ảo với bối cảnh Xuân Thu 6

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét